CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

I. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Giao hàng ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc bằng Tiền mặt hoặc Chuyển khoản (đối với hàng có sẵn).
- Giao hàng theo thỏa thuận:
+ Đối với mặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: thời gian giao hàng có thể tùy thuộc vào quy trình sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách.
+ Đối với hàng có sẵn: thời gian giao tùy thuộc yêu cầu về Ngày Giao của Quý Khách hàng (vd: đợi nhà hoặc cty văn phòng xây dựng hoàn thiện, hoặc Quý khách xem chọn ngày Đẹp ngày tốt…).
- Giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước.
- Ngày giao hàng có thể thay đổi trong trường hợp thiếu hàng tồn, hoặc do điều kiện thời tiết và những lý do khác.
- Quý khách vui lòng báo trước 1 ngày nếu có trường hợp thay đổi ngày giao hàng.
- Thời gian giao hàng linh hoạt tùy thuộc vào tình huống trong ngày giao hàng:
+ Đơn hàng nào đến trước thì nội thất HAI PHƯỚC sẽ ưu tiên giao trước.
+ Lưu lượng giao thông.
+ Thời tiết hoặc thay đổi khác do yêu cầu của Quý khách hàng.
- Trường hợp đến thời gian giao hàng mà Chúng tôi chưa có hoặc chưa sản xuất kịp: Chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng để xin gia hạn thêm thời gian giao nhận
- Trường hợp đến ngày giao nhận hàng theo yêu cầu của khách nhưng khách hàng không chịu nhận: nếu quá 10 ngày, thì Quý Khách hàng phải chịu chi phí Lưu Kho

 

II. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO NHẬN

- Quý Khách hàng có nhiệm vụ phải kiểm tra hàng hóa sau khi nhân viên giao hàng: Mã hàng, hình ảnh, kích thước, Kết cấu, màu sơn, chất liệu…
- Đối với mặt hàng như Bàn, Tủ hồ sơ, Ghế, Giường, Tủ áo… phải lắp đặt, sau khi nhân viên lắp đặt xong khách hàng phải kiểm tra tổng thể lại và yêu cầu chỉnh sửa ngay lúc đó.
- Sau khi kiểm tra hàng Ok khách hàng ký xác nhận vào giấy giao hàng đồng nghĩa là hàng hóa không có vấn đề gì về lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

 

III. QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG VÀ CHI PHÍ GIAO HÀNG

- Trường hợp giao hàng với đơn hàng gấp hoặc có khó khăn về Bốc xếp hàng hóa: Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ thêm người phụ giúp Khênh Vác sản phẩm cùng Chúng tôi, để việc giao nhận và lắp đặt được nhanh chóng.
- Vận chuyển miễn phí trong nội ô TP.Cần Thơ (có đường xe tải đến tận nơi giao hàng).
- Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 40km tính từ Showroom: với giá trị đơn hàng 5tr trở lên.
- Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 60km tính từ Showroom: với giá trị đơn hàng 10tr trở lên.
- Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 80km tính từ Showroom: với giá trị đơn hàng 20tr trở lên.
- Trường hợp giao hàng vào tòa nhà cao tầng có thang máy có thể vận chuyển hàng thì miễn phí vận chuyển.
- Trường hợp giao hàng bằng thang bộ, chỉ có thể giao hàng miễn phí đến tầng 2 (với hàng nhẹ và không cồng kềnh dưới 40kg).
- Giao hàng bằng thang bộ từ tầng 3 trở lên: khách hàng có thể tốn chi phí phát sinh (Ví dụ : những sản phẩm nhẹ hoặc lớn, nặng trên 40kg, sản phẩm cồng kềnh không thể tháo ráp); Giá sẽ thỏa thuận
- Nếu hách hàng sống trong những tòa nhà cao tầng thì khách hàng phải đăng ký với bảo vệ tòa nhà để nhận viên giao hàng, giao hàng thuận lợi và đúng thời gian. Trường hợp vận chuyển cần phải thuê trang thiết bị trong quá trình giao hàng như thang, xe nâng, bến bãi đậu xe…thì khách hàng phải chịu chi phí thuê đó.
- Trường hợp hàng đã giao nhận, khách có nhu cầu đổi lại Mẫu mã-màu sắc-kích thước lớn hơn: Quý khách hàng phải chịu Phí vận chuyển Đi và Về (chi phí do Chúng tôi đưa ra dựa trên giá vận chuyển của thị trường), cộng thêm chi phí bốc xếp + tháo ráp nếu có.

 

IV. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG (Hàng đã mua Miễn Đổi Trả)

- Đổi lại hàng: khách có nhu cầu đổi hàng phải điện thoại hoặc đến trực tiếp Showroom thông báo trong ngày (nếu qua ngày mà thông báo yêu cầu đổi trả thì Chúng tôi sẽ không đồng ý đổi hàng)
- Đổi hàng do không phù hợp nhu cầu của Quý khách hàng: màu sắc, kích thước, mẫu mã: sản phẩm đổi phải có giá trị Bằng hoặc Cao hơn giá trị sản phẩm đã mua (vd: 1 sản phẩm mua có giá 2tr, đổi lại sản phẩm khác phải có giá 2tr hoặc trên 2tr trở lên)

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
- ĐT/Fax: 0292.3762168
- Hotline: 0915.786788-0916.861077 (zalo-viber-fb)
 

Từ khóa:

Scroll